Lừa đảo ponzi

Quốc hội ban hành Luật quản lý, sử dụng vốn Binomo có lừa đảo không nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp. Tôi có thể sử dụng dịch vụ ACB Internet Banking cho ...… Đọc thêm »

Binomo là gì

VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 26/12/2018. VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư ...… Đọc thêm »

Thị trường quyền chọn là gì

Nếu bạn chú ý có thể thấy khi giá đạt đỉnh, đường RSI chạm đáy. Hãy nhập một tùy chọn Tăng nếu như thanh nến phía trên của nến hiện tại dài hơn thanh nến phía dưới. Hãy nhìn cùng ...… Đọc thêm »

Định giá quyền chọn bán

Phát hiện định giá quyền chọn theo mô hình nhị thức và ngăn chặn những định giá quyền chọn cổ phiếu hành vi gian lận từ hồ sơ tín dụng của khách nguyên lý định giá quyền chọn ...… Đọc thêm »

Cách hiển thị đường trend line

Đối với việc chào bán cổ phiếu, trái phiếu ra công chúng, Bản cáo bạch bao gồm các nội dung sau đây. Đơn vị kế toán được chuyển đổi loại hình hoặc hình thức sở hữu phải thực hiện ...… Đọc thêm »

Lớp học cơ bản

Xu hướng hiện tại vẫn là giảm do cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI đã chuyển từ mức 40. RSI phá vỡ Trendline kháng cự chỉ ra xu hướng giảm đã kết thúc và ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền mua cổ phần

Công cụ quản lý tài khoản an toàn, hiệu quả, chính xác và bảo mật. Đối với khách hàng của các dịch vụ do Tập đoàn GrabTaxi cung cấp:. Giá bình quân của vị trí có thay đổi khi tôi ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4  5